Hoạt động doanh nghiệp

Chuỗi Dự án: Nhà phố thương mại Phú Xuân

Nhà phố thương mại PHÚ XUÂN 5 tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút

Không nằm ngoài thông lệ đó, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang triển khai chương trình “MÙA TRI ÂN 2014” nhằm cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng dành cho Hoàng Khang trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới.

Theo đó, từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014, khách hàng giao dịch bất kỳ sản phẩm nào do Công ty Địa ốc Hoàng Khang phân phối, sẽ được tặng ngay quà tặng gia đình cao cấp, đặc biệt đối với Dự án Nhà phố Thương mại PHÚ XUÂN 4, trong dịp mở bán đợt 2 này, 10 khách hàng đầu tiên sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn nhà. Đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước của mình.

Phú Xuân 4 tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút, vị trí đắc địa nối liền các tuyến đường huyết mạch của Thị trấn Nhà Bè về các Quận trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ với các tiện nghi cuộc sống như điện, nước, internet, đường giao thông...
Phú Xuân 4 có quy mô 3 ha gồm các dãy nhà phố thương mại với 300 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và các mảng công viên cây xanh, hệ thống đường giao thông nội bộ 6m, 10m rộng thoáng, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và an toàn. Tất cả dịch vụ tiện ích như các cơ quan hành chính sự nghiệp Huyện Nhà Bè, Bệnh viện, Trường học cấp 1, cấp 2, Ngân hàng.. trong nội khu khép kín, kỳ vọng sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về nhu cầu Nhà giá trị thực của thị trường hiện nay.

Với mức giá được xem là thấp nhất hiện nay tại khu vực TP.HCM - chỉ từ 1,35 tỷ/căn cho diện tích 4,2 x 12m với nhà thiết kế 1 trệt 1 lầu, sổ hồng đầy đủ, ngay khi ký hợp đồng, khách hàng chỉ thanh toán 40%, phần còn lại thanh toán theo tiến độ trong 1 năm không lãi suất.
Khách hàng có thể nhận nhà và ở ngay.
Với chương trình “MÙA TRI ÂN 2014”, 10 khách hàng đầu tiên khi ký hợp đồng thanh toán đợt 1 , sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị Hợp đồng. Đây là mức chiết khấu đặc biệt dành tặng khách hàng với mong muốn, khách hàng “Nhận nhà, nhận đất, nhận nhiều niềm vui” như thông điệp của chương trình.

Nhà phố thương mại PHÚ XUÂN 5 tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút, vị trí đắc địa nối liền các tuyến đường huyết mạch của Thị trấn Nhà Bè về các Quận trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ với các tiện nghi cuộc sống như điện, nước, internet, đường giao thông...

Với mức giá 755 triệu/căn, tổng diện tích xây dựng khoảng 80m2, thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, mức giá được xem là hợp lý nhất để sỡ hữu 1 căn nhà + đất ở TP. HCM trong thời điểm hiện tại.

Tất cả dịch vụ tiện ích như các cơ quan hành chính sự nghiệp Huyện Nhà Bè, Bệnh viện, Trường học cấp 1, cấp 2, Ngân hàng.. trong nội khu khép kín, kỳ vọng sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về nhu cầu Nhà giá trị thực của thị trường hiện nay.


Theo Diaoconline

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản